Hôm nay :7 Tháng Mười Hai, 2023

Web3 Omni wallet huy động được 11 triệu đô la seed round với mức định giá 50 triệu đô

Omni wallet, một ví phi công nghiệp nhằm tăng quyền truy cập vào các công nghệ web3, đã huy động được 11 triệu đô la với mức định giá 50 triệu đô la. Bất chấp mùa đông thị trường tiền điện tử đang diễn ra các dự án vẫn liên tục được các quỹ VC chống lưng

Omni Wallet

Omni Wallet

Omni wallet huy động được 11 triệu đô la tài trợ hạt giống với mức định giá 50 triệu đô la

Thỏa thuận đã kết thúc vào tháng 5 và bao gồm các nhà đầu tư như Spartan Group, GSR Ventures và Eden Block, cũng như OP Crypto, Shima Capital, Kosmos Ventures, Daedalus Angels, PrimeBlock Ventures, Figment Capital, Lattice Capital và Chorus One theo một tuyên bố . Người sáng lập Serafin Lion Engel cho biết đây là một thỏa thuận cổ phần với một bức thư bên cạnh mã thông báo trong trường hợpOmni wallet có kế hoạch phát hành mã thông báo của riêng mình.

Được thành lập bởi Engel, Alex Harley và James Stackhouse, ví – trước đây có tên là Steakwallet – nhằm mục đích tăng khả năng tiếp cận với các công nghệ như đặt cược và hoán đổi mã thông báo.

“Rào cản chính giữa việc người dùng tiếp cận với tương lai của Internet là tính dễ sử dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng Omni: một ứng dụng Web 3 cực kỳ dễ sử dụng có thể làm tất cả mà không phải hy sinh dù chỉ là một phần nhỏ của bản thân. – chủ quyền, “Engel nói trong thông báo. ” Đặc biệt là sau khi chứng kiến ​​sự sụp đổ của CeFi, chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng thứ gì đó dễ sử dụng như CeFi, nhưng 100% tự bảo quản và DeFi. Và đó là những gì chúng tôi đã làm với Omni wallet.”

Omni wallet nói rằng họ đã xây dựng phần mềm trung gian hợp đồng thông minh tùy chỉnh của riêng mình cho phép người dùng đặt cược vào hơn 20 giao thức với các tùy chọn đặt cược lỏng được tích hợp sẵn. Người dùng cũng có thể di chuyển mã thông báo sang các blockchain khác nhau thông qua cầu nối và hiển thị NFT từ các chuỗi khối khác nhau trên ứng dụng di động.

Ví có kế hoạch sử dụng tiền tài trợ để mở rộng các dịch vụ và tích hợp của nó. Mặc dù hiện có sẵn trên tất cả các máy ảo Ethereum chính và các giải pháp mở rộng quy mô lớp hai như Arbitrum, Optimism và Polygon, công ty đang sẵn sàng tích hợp với zkSync và Starknet.

Vòng này theo sau các đợt tăng tương tự của các ví nhằm mục đích xây dựng một phiên bản thân thiện hơn với người dùng của MetaMask, ví tiền điện tử hiện tại. Vào tháng 8, công ty khởi nghiệp ví DeFi Unstoppable Finance đã huy động được 12,5 triệu euro trong một vòng do Lightspeed Ventures dẫn đầu. Đầu năm nay, ví Ethereum Rainbow đã huy động được 18 triệu đô la trong một vòng do Seven Seven Six, quỹ đầu tư mạo hiểm của người đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian, dẫn đầu.

Các công ty Fintech như Robinhood và Revolut cũng đã cam kết tung ra những thách thức đối với MetaMask, nhưng vẫn chưa thực hiện được.

Để cập nhật tin tức Crypto hàng ngày cũng như theo dõi các kiến thức liên quan đến crypto và đọc các bài viết review đánh giá các dự án tiềm năng hãy truy cập Coinmarketcap News hàng ngày nhé

Đọc Thêm: Dự Thảo Đăng Ký Tiền Điện Tử Của Hoa Kỳ Đã Chậm Lại Kể Từ Khi Thị Trường Sụp Đổ

Content Protection by DMCA.com
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *