Hôm nay :25 Tháng Chín, 2023

Voyager (VGX Token) Là Gì? Dự Án Tăng Trưởng Sau Phá Sản, Liệu Có Nên Đầu Tư?

Voyager là một dự án môi giới giúp người dùng có thể giao dịch tài sản của mình với nhiều tính năng hấp dẫn mà các môi giới khác không có. Giá của VGX Token vẫn đang rất lạc quan, tuy nhiên dự án đã nộp đơn phá sản. Vậy Voyager thực hư như thế nào? Có nên đầu tư dự án vào thời điểm này hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu dự án Voyager dưới đây nhé.

Voyager là gì?

Dự án Voyager - Công ty môi giới kỹ thuật số

Dự án Voyager – Công ty môi giới kỹ thuật số

Voyager là công ty môi giới tiền mã hóa và tài sản kỹ thuật số qua hình thức trực tuyến. Voyager cung cấp giao dịch mua bán trên nhiều sàn giao dịch khác nhau với mục đích tạo “lệnh giao dịch tốt nhất”. Giúp người dùng có thể tiếp cận thị trường thanh khoản tốt một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn. 

Cơ chế hoạt động của Voyager như thế nào?

Voyager không phải là một sàn giao dịch. Hệ thống sử dụng công nghệ độc quyền để hỗ trợ người dùng giao dịch trên nhiều sàn khác nhau. Voyager sẽ quét các dữ liệu giao dịch của các sàn để tìm tỷ giá và thanh khoản tốt nhất cho nhà đầu tư. 

Thông qua Voyager, người dùng có thể giao dịch, trao đổi cũng như đầu tư hơn 100 token khác nhau trong một ứng dụng duy nhất. Từ đó giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý danh mục đầu tư của mình một cách hiệu quả. Voyager còn cung cấp một mức lãi suất ổn định để người dùng có thể gửi số dư hàng tháng mà không cần phải khóa lượng tiền đó. 

Cơ chế hoạt động của Voyager mang lại lợi ích cho người dùng

Cơ chế hoạt động của Voyager mang lại lợi ích cho người dùng

Ngoài ra người dùng còn có thể kiếm thêm thu nhập thông qua lãi kép với hơn 30 loại tiền mã hóa sẵn có như Bitcoin, Ethereum, Dash, Polkadot,… Voyager là ứng dụng duy nhất sử dụng hình thức lãi kép cho người dùng. 

Voyager giải quyết vấn đề gì?

Người dùng giao dịch trên các sàn giao dịch khác đang gặp các vấn đề như thiếu thanh khoản, chi phí cao, khó tiếp cận và không an toàn. Hiểu được vấn đề này, dự án đã cung cấp một môi trường giao dịch mới giải quyết các vấn đề đó một cách tối ưu.

Tính thanh khoản tốt

Voyager tập trung xây dựng giải pháp bộ định tuyến câu lệnh thông minh được xem là giải pháp tương lai giúp giải quyết các vấn đề về thanh khoản. Các lệnh giao dịch sẽ được Voyager định tuyến và phân phối hợp lý giữa các sàn giao dịch với mục đích đem lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Ngoài ra nền tảng cũng cho phép người dùng gửi tiền qua thông qua các cách thức khác nhau, đảm bảo tính thanh khoản tốt và an toàn.

Phí giao dịch thấp

Dự án Voyager có các dịch vụ miễn phí cho các giao dịch. Các thông tin về giá sàn và giao dịch đều được báo trước cho người dùng. 

Tiếp cận nhanh chóng dễ dàng

Các ứng dụng của Voyager đều được xây dựng dựa trên tiêu chí người tiêu dùng như Uber, Apple, E*TRADE. Các ứng dụng này khá phổ biến và đơn giản cho ngừi dùng dễ thao tác và tiếp cận. 

Bảo mật cao

Công nghệ blockchain có tính minh bạch và phi tập trung cao, dự án Voyager phát triển các tính năng bảo mật, tự lưu ký cho người dùng. Ngoài ra dự án làm việc với Ledger Vault để triển khai những giải pháp lưu ký hiện đại, bảo mật cao. 

VGX Token là gì?

VGX Token và những lợi ích mang lại

VGX Token và những lợi ích mang lại

VGX Token là đồng tiền điện tử tiện ích của Voyager cung cấp toàn bộ hệ sinh thái các sản phẩm của sàn giao dịch. Khi sở hữu VGX Token người dùng có thể nhận được một số quyền lợi sau:

 • Khi đạt một lượng VGX Token nhất định, người dùng sẽ trở thành khách hàng thân thiết và nhận được nhiều ưu đãi, chương trình hấp dẫn bởi dự án.
 • Khi giới thiệu bạn bè tham gia, người dùng có thể nhận được các phần thưởng hấp dẫn.
 • Tham gia staking VGX với mức lãi suất ưu đãi lên đến 7%. Mức lãi suất này có thể tăng lên nếu người dùng là khách hàng thân thiết.
 • Theo bậc khách hàng, người dùng sẽ được hoàn tiền về cho người dùng giao dịch thường xuyên.
 • Những khách hàng thân thiết có thể tiết kiệm thêm 30% phí rút tiền. 

Thông tin VGX Token

Dưới đây là một số thông tin cơ bản của VGX Token:

 • Name Token: Voyager 
 • Ticker: VGX
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Token type: Utility
 • Total Supply: 288.369.202 VGX Token 
 • Circulating Supply: 288.369.202 VGX Token

Giá VGX Token 

Giá VGX hiện tại là $0.5691 

Truy cập Coinmarketcap để xem biểu đồ giá VGX. 

Ta có thể thấy giá VGX lên xuống không ngừng. Nhìn chúng giá VGX coin vẫn đang tăng.

Nơi giao dịch và lưu trữ VGX

Người dùng có thể mua VGX coin ở nhiều sàn giao dịch lớn trên thị trường như Binance, Coinbase, HitBTC, FTX,…

VGX hiện đang là token tiêu chuẩn ERC-20 nên có thể lưu trữ ở bất kỳ loại ví nào tương thích với token ERC-20. Một số ví được sử dụng nhiều như: MetaMask, MyEtherWallet, Atomic, Jaxx, Exodus, Trezor, Ledger,…

Đội ngũ phát triển dự án 

Công ty mẹ của dự án Voyager là Crypto Trading Technology, được phát triển bởi một nhóm thành viên có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực môi giới trực tuyến. Dưới đây là một số thành viên: 

Đội ngũ phát triển của dự án Voyager

Đội ngũ phát triển của dự án Voyager

  • Stephen Ehrlich: Ông hiện là giám đốc điều hành của dự án. Ông chuyên về các lĩnh vực môi giới và tài chính và phát triển trên các nền tảng giao dịch cho các nhà giao dịch cổ phiếu. Ông cũng từng xây dựng nên Lightspeed Financial (công ty môi giới lớn thứ ba tại Hoa Kỳ) và cựu CEO của E*Trade Professional Trading LLC. 
  • Philip Eytan: Ông là chủ tịch và kiêm giám đốc của dự án Voyager. Sự nghiệp của ông bắt đầu từ công việc phân tích M&A viễn thông tại công ty Morgan Stanley. Ông là giám đốc danh mục đầu tư tại công ty Cerberus Capital. Sau khi rời công ty, ông đã lập lên một quỹ đầu tư cho bản thân với nhiều danh mục đầu tư tại các dự án công nghệ khác nhau. Năm 2014 ông lại tiếp tục đồng sáng lập công ty khởi nghiệp về sức khỏe kỹ thuật số – Pager. 
  • Gaspard de Dreuzy: Hiện ông là thành viên hội đồng quản trị Voyager. Sự nghiệp của ông bắt đầu từ những kiến thức thị trường tài chính chuyên sâu. Ông đã từng là cố vấn cho Warner Music và đồng sáng lập Kapitall Commerce.it và máy nhắn tin.
 • Oscar Salazar: Hiện tại ông là cố vấn của dự án Voyager với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển ứng dụng hướng đến khách hàng. Ông còn được biết đên svoiws vai trò là kiến trúc sư sáng lập và giám đốc kỹ thuật của Uber. Ngoài ra ông cũng là người đồng sáng lập nên công ty Pager – công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Vì sao VGX Token tăng sau khi Voyager nộp đơn phá sản?

Vào ngày 6 tháng 7, Voyager đã nộp đơn phá sản với lý do kẹt thanh khoản bởi khoản nợ từ quỹ đầu tư Crypto Three Arrow Capital. 

Tuy nhiên vào ngày 9 tháng 7 quỹ MetaForm Labs đã kêu gọi giải cứu Voyager thông qua hoạt động đẩy giá và cổ phiếu Voyager. 

VGX Token tăng sau khi Voyager nộp đơn phá sản

VGX Token tăng sau khi Voyager nộp đơn phá sản

Vào ngày 12 tháng 7 tất cả các tài sản còn lại của 3AC đều bị đóng băng do quyết định của thẩm phán. Và các tài sản này có thể được sử dụng tái cơ cấu dự án Voyager. 

Đây là 2 lý do có thể giải thích cho việc tăng giá sau khi công bố phá sản của dự án Voyager. 

Có nên đầu tư vào VGX Token không?

Giá của VGX vẫn còn tăng trưởng nhẹ sau công bố phá sản từ chính dự án. Vì vậy hiện nay vẫn chưa thể đoán trước được diễn biến giá của VGX Token sẽ như thế nào. Vì vậy bạn phải thật cân nhắc khi đầu tư vào Voyager cũng như VGX Token bởi vì tính rủi ro khá cao.  

Lời kết

Qua bài viết đã cung cấp các thông tin về dự án Voyager và giá của VGX Token hiện nay cũng như thực hư câu chuyện phá sản của dự án như thế nào. Truy cập CoinMarketCap News để cập nhật thêm nhiều dự án và thông tin mới trên thị trường. 

Đọc Thêm: Fan Token là gì? Tại sao Fan token lại hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đến vậy

Content Protection by DMCA.com
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *