Hôm nay :7 Tháng Mười Hai, 2023

Three Arrows Capital (3AC) rút 45 triệu đô la seth từ Curve and Convex

Quỹ phòng hộ tiền điện tử gặp khó khăn Three Arrows Capital (3AC) đã thu hồi được 45 triệu đô la tiền gửi mà trước đó họ đã đặt vào hai sàn giao dịch phi tập trung khác nhau: Curve và Convex Finance.

Three-Arrows-Capital

Three-Arrows-Capital

Vào lúc 4:34 sáng theo giờ ET vào thứ Ba, công ty Three Arrows Capital đã rút 20.945 ether đặt cọc (stETH), trị giá 33,3 triệu đô la, từ Curve Finance, theo hoạt động trên chuỗi trên một địa chỉ Ethereum mà Nansen đã đánh dấu là thuộc về 3AC. Staked ether là mã thông báo được cung cấp bởi Lido Finance, cho phép sử dụng tiền đặt cọc (ETH) trong các giao dịch khác trong một quy trình được gọi là đặt cược lỏng.

Three Arrows Capital (3AC) rút 45 triệu đô la seth từ Curve and Convex

Dữ liệu trên chuỗi cũng cho thấy công ty đã lấy tiền từ Convex Finance, một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận cho Curve. Từ Convex, nó đã rút gần 12 triệu đô la tiền điện tử, bao gồm 2.421 ether được bọc (3,98 triệu) 202,7 bitcoin được bọc (4 triệu đô la) và 4.051.367 USDT stablecoin.

Các tài sản hiện nằm trong cùng một địa chỉ ví được sử dụng để giao dịch với Curve. Địa chỉ này nắm giữ tài sản trị giá tổng cộng 57,86 triệu USD. Công ty dẫn xuất tiền điện tử 21 Shares nói rằng 3AC nắm giữ 86,8 triệu đô la mã thông báo và NFT nắm giữ trên Ethereum trên một số địa chỉ liên kết với công ty.

Đầu mùa hè này, sự sụp đổ của Three Arrows Capital đã khiến không gian tiền điện tử rơi vào hỗn loạn và khiến nhiều người cho vay của nó bị thiệt hại nặng nề. Block báo cáo rằng công ty đã nợ các chủ nợ hơn 3,5 tỷ đô la . Quỹ đã nộp đơn phá sản theo Chương 15 tại New York vào ngày 1 tháng 7.

Trong khi các nhà bình luận trên mạng xã hội đã suy đoán rằng công ty có thể đang tìm cách thanh lý cổ phần của mình để trả nợ cho các chủ nợ, mục đích của việc rút tiền ngày hôm nay là không rõ ràng.

Ra mắt vào năm 2014, Three Arrows Capital đã tạo ra làn sóng với việc đầu tư vào các nhà đổi mới tiên tiến như Circlejerk, một ứng dụng phát thanh truyền hình ẩn danh tin vào sức mạnh của sự ẩn danh; và Coinex, đã phát triển một mạng lưới trao đổi tiền điện tử đầy hứa hẹn.

Công ty có trụ sở chính tại New York đầu tư vào các công ty đang tạo ra thế hệ nền tảng và công nghệ tiếp theo. Danh mục đầu tư của Three Arrows Capital bao gồm Cyanogen, Proof of Existence, Mời Media, OpenDime và những thứ khác. “Chúng tôi hy vọng sẽ tác động đến cách mọi người trải nghiệm thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng cơ sở hạ tầng nguồn mở cho cộng đồng, ”Ariel Elazar, Đồng sáng lập và Đối tác quản lý của Three Arrows cho biết.

Nhóm Three Arrows Capital bao gồm nhiều tài năng từ các vị trí lãnh đạo trong các công ty hàng đầu cho đến các công ty khởi nghiệp và những người kỳ cựu trong lĩnh vực công nghệ. Các nhà đầu tư của công ty bao gồm quỹ đầu tư của George Soros, Sequoia Capital và Tim Draper. . Three Arrows Capital được thành lập với sứ mệnh đầu tư vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu và các doanh nghiệp giai đoạn đầu để giúp họ phát triển.

Để cập nhật tin tức Crypto hàng ngày cũng như theo dõi các kiến thức liên quan đến crypto và đọc các bài viết review đánh giá các dự án tiềm năng hãy truy cập Coinmarketcap News hàng ngày nhé”

Đọc Thêm: Fuel Labs Huy Động Được 80 Triệu Đô La Cho Lớp Thực Thi Mô-Đun

Content Protection by DMCA.com
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *