Hôm nay :7 Tháng Mười Hai, 2023

Phá sản Voyager Digital tổ chức đấu giá tài sản vào ngày 13 tháng 9

Công ty cho vay tiền điện tử Voyager Digital sẽ tổ chức một cuộc đấu giá tài sản vào tuần tới, hơn hai tháng sau khi nộp đơn phá sản.

Voyager digital

Voyager digital

Cuộc đấu giá sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 9, bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ ET, theo hồ sơ tòa án nộp vào thứ Ba. Các nhà thầu đủ điều kiện trong cuộc đấu giá, sẽ xác định ai sẽ mua tài sản của nền tảng, đã gửi đề xuất của họ vào ngày hôm qua. Một phiên điều trần để thông qua kết quả dự kiến ​​vào ngày 29 tháng 9.

Phá sản Voyager Digital tổ chức đấu giá tài sản vào ngày 13 tháng 9

Voyager đã tham gia thủ tục phá sản theo Chương 11 vào tháng 7 sau khi tạm dừng hoạt động trên nền tảng của mình. Kể từ ngày 4 tháng 8, cố vấn của Voyager cho biết 22 bên đang thảo luận có ý nghĩa để đặt giá thầu cho tài sản của mình và nhiều lời đề nghị đã được nhận.

Thời hạn ban đầu cho hồ sơ dự thầu đã được kéo dài đến ngày 6 tháng 9 từ ngày 26 tháng 8, sau khi các bên quan tâm yêu cầu thêm thời gian.

Những người đặt giá thầu được giữ bí mật trong quá trình này, mặc dù sàn giao dịch tiền điện tử FTX và công ty liên kết của nó là Alameda đã công khai giá thầu của họ vào tháng 7 – gây ra phản ứng sắc bén từ cố vấn của Voyager.

Các giá thầu có thể khác nhau trong việc đưa ra các giải pháp khác nhau cho việc phá sản về số tiền hoặc mức hỗ trợ trong việc tái tổ chức. Cố vấn của Voyager sẽ quyết định về đề xuất mà họ cho là có giá trị nhất đối với khách hàng và chủ nợ.

Vào ngày 5 tháng 7, Voyager bắt đầu quá trình tái cơ cấu khi nộp đơn tự nguyện xin cứu trợ theo Chương 11 của Bộ luật Phá sản, đang được quản lý tại Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York. Mã này cho phép các tài sản của Voyager được bán miễn phí với “các khoản nợ, khiếu nại, quyền lợi và sự lấn át”.

Voyager đã tham gia thủ tục phá sản theo Chương 11 vào đầu tháng 7 sau khi ngừng rút tiền. Công ty cho vay đã trích dẫn sự suy thoái đột ngột trong điều kiện thị trường dẫn đến sự sụp đổ. Chương 11 bảo hộ phá sản cho phép một công ty tiếp tục hoạt động khi nó cơ cấu lại để thanh toán cho các chủ nợ.

Kể từ đó, Voyager đã tìm cách tôn trọng các khoản rút tiền của khách hàng đối với các khoản tiền do Ngân hàng Thương mại Metropolitan nắm giữ, hoạt động như một người giữ tiền mặt cho Voyager. Dòng tiền của khách hàng đến MCB, cho phép Voyager sử dụng tiền. Voyager và MCB được phép chuyển tiền trong tài khoản lưu ký cho khách hàng.

Mặc dù MCB có thể trả lại tiền mặt cho khách hàng, nhưng tòa án vẫn chưa quyết định điều gì sẽ xảy ra với hơn 1 tỷ đô la tài sản tiền điện tử trên nền tảng của Voyager.

Để cập nhật tin tức Crypto hàng ngày cũng như theo dõi các kiến thức liên quan đến crypto và đọc các bài viết review đánh giá các dự án tiềm năng hãy truy cập Coinmarketcap News hàng ngày nhé”

Đọc Thêm: Web3 Omni Wallet Huy Động Được 11 Triệu Đô La Seed Round Với Mức Định Giá 50 Triệu Đô

Content Protection by DMCA.com
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *