Hôm nay :7 Tháng Mười Hai, 2023

GMT Token là gì? 1001+ điều bạn nhất định phải biết về STEPN

Ngày nay, đồng tiền điện tử đã trở thành một phạm trù được yêu thích và khám phá rất nhiều. Trên thực tế, có không ít các diễn đàn, khái niệm liên quan đến đồng tiền điện tử. Một trong những khái niệm mới đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là GMT Token. Nếu bạn là một tân binh trong lĩnh vực này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chúng qua những chia sẻ dưới đây, đảm bảo sẽ cho bạn những thông tin bất ngờ và hữu ích nhất!

gmt token

gmt token

GMT Token là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu sâu về GMT token chúng ta cần phải hiểu rõ các khái niệm về chúng cũng như các yếu tố xung quanh. Chúng ta cùng tìm hiểu một số khái niệm cụ thể để hiểu rõ hơn về GMT Token ngay sau đây:

GMT là gì?

Dự Án STEPN là gì?

Trước khi đi đến khái niệm về GMT Token hãy cùng hiểu định nghĩa về GMT. Thực ra, GMT là cái tên khá quen thuộc với nhiều người trên sàn điện tử. Chúng được hiểu đơn giản là một ứng dụng Metaverse và Web3. Chúng được xây dựng là một dự án ứng dụng thúc đẩy chăm sóc sức khỏe thông qua việc chạy hoặc đi bộ của người dùng.

Bạn chỉ cần thực hiện cài ứng dụng và đi bộ, chạy bộ sẽ được nhận các NFT Sneaker và token theo đúng quy định. Dự án này được gọi là STEPN, chúng ra đời nhằm thúc đẩy động lực rèn luyện sức khỏe và mục đích xa hơn là hướng tới việc bảo vệ môi trường. 

Bên cạnh việc kiếm token thông qua đi, chạy bộ người dùng có thể chơi trò chơi, nâng cấp các phụ kiện cho bản thân như giày thể thao, mint giày… Tất cả tạo lên cho người dùng một hệ sinh thái hữu ích.

stepn

stepn

GMT Token là gì?

Sau khi hiểu rõ GMT là gì bạn sẽ dễ hiểu hơn về GMT Token. GMT Token được viết tắt bởi cụm từ Green Metaverse Token. Chúng là một trong 2 token của dự án STEPN, trong đó GMT Token là token quản trị. 

Một điều đặc biệt khiến GMT Token được quan tâm trong những ngày qua là chúng được nhà sáng lập dự án STEPN mang đi gọi vốn IEO trên sàn Binance. Đây là yếu tố đã thúc đẩy GMT Coin tăng mạnh lên tới 230 lần so với giá IEO. 

GMT Token và những ưu điểm nổi bật

Trên thực tế, GMT Token mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật, những ứng dụng độc đáo và hữu ích cho người dùng. Một vài điểm đặc biệt có thể kể đến như sau:

Những ưu điểm nổi bật của GMT Token

gmt coin

gmt coin

Sử dụng hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử

GMT Token là một phần của dự án STEPN nên chúng được sử dụng như một hệ sinh thái giao dịch an toàn sử dụng đồng tiền điện tử. Chúng được xây dựng cho người dùng trải nghiệm ví điện tử, sàn giao dịch, maket được xây dựng trực quan, dễ hiểu và vô cùng khoa học.

Tạo cơ hội kiếm token cực chất cho người dùng non- crypto

Một ứng dụng nữa của dự án được đánh giá rất cao chính là việc hệ thống cho thuê của GMT đã cho người dùng non – crypto trải nghiệm miễn phí, kiếm token cực hiệu quả. Từ đó, có không ít người dù không tham gia STEPN những vẫn có cơ hội từ việc trải nghiệm đó tích lũy token mua một đôi giày NFT, đặt những bước chân đầu tiên trên thị trường Crypto.

Linh hoạt các cấp độ tập luyện

Một điểm nổi bật của GMT được kể đến tiếp theo nữa chính là sự linh hoạt trong các cấp độ tập luyện. Điều này đã tạo lên sự phù hợp tối ưu cho nhiều đối tượng với các thể chất khác nhau. Bạn có thể chọn đi bộ hay chạy bộ tùy vào nhu cầu và điều kiện thực tế của bản thân.

Tích hợp ổn định trên nhiều giao diện từ IOS đến Android

GMT token được xác định phù hợp với nhiều giao diện thiết bị điện tử khác nhau. Bạn có thể cài đặt và sử dụng chúng một cách mượt mà ở cả IOS lẫn Android.

Tạo ra giá trị nhân văn

Người sáng lập lên GMT đã tuyến bố, mọi lợi nhuận thu được sẽ được quyên góp cho mục đích trung hòa cacbon, tạo lên môi trường sống thân thiện tốt cho con người. 

Cách thức hoạt động của GMT Token

GMT Token được tạo lên nhờ vào việc người dùng thực hiện việc đi bộ, chạy bộ hay thực hiện nhiệm vụ nào đó trong game của ứng dụng. Mỗi hành động này sẽ có một quy định riêng về số Token có thể nhận được. Các token sau khi được tạo ra sẽ được bỏ vào ví – nơi lưu trữ token và chúng sẽ được quy đổi nếu người dùng muốn sử dụng và có số lượng đáp ứng từng mục.

Cách thức hoạt động của GMT Coin

Trong GMT có cơ chế hoạt động Burn. Chúng giúp giảm lượng cung lưu thông của GMT hiệu quả. Từ đó chúng đã tạo lên sự khan hiếm củaGMTToken như hiện tại.

Tiềm năng phát triển của STEPN

GMT là một trong những hệ sinh thái đặc biệt trong thị trường tiền điện tử hiện nay. Đặc biệt nơi đây sở hữu nhiều tính năng đặc biệt từ sự trải nghiệm miễn phí, kiếm token dễ dàng, thúc đẩy tinh thần thể thao… Chính những ưu điểm này mà theo dự đoán của nhiều nhà phân tích tiềm năng phát triển của dự án là vô cùng lớn.

GMT Token chính là mảnh đất màu mỡ được nhiều người yêu thích và tìm hiểu hiện nay. Việc càng nhiều người tham gia nền tảng này sẽ đẩy giá trị của chúng lên cao tạo ra lợi nhuận tốt nhất cho người chơi.

Gía GMT cập nhập mới nhất

Kể từ tháng 3/2022 đến nay, giá GMT có sự tăng trưởng mạnh. Gía của token này có sự biến đổi theo từng giờ phụ thuộc khá nhiều yếu tố khác nhau từ thời điểm, định giá của chuyên gia… Tuy nhiên, GMT được xác định là có sự tăng trưởng mạnh, có tiềm năng phát triển cực tốt.

Gía GMT của STEPN hiện nay là: 0.9283469. Đây là mức giá khá cao trên nền tảng tiền điện tử hiện nay.

Bạn có thể cập nhật giá GMT token mới nhất tại: https://coinmarketcap.com/currencies/green-metaverse-token/.

Các sản phẩm nổi bật có trên STEPN

STEPN là một trong những nền tảng tiền điện tử nổi bật, là một dự án nhân văn. Do đó, tại đây cũng chứa khá nhiều sản phẩm nổi bật khác nhau. Việc nắm bắt chuẩn xác sản phẩm của dự án này sẽ giúp bạn hoạt động hiệu quả, kiếm token cực tốt. Cụ thể một vài sản phẩm đó được kể đến như:

Các sản phẩm của GMT

gmt move to earn

gmt move to earn

Solo Mode (move & earn)

Đây chính là chế độ đơn giản và được nhiều người dùng lựa chọn nhiều nhất. Ở chế độ này, người dùng chỉ cần ấn nút Start là có thể kiếm token từ việc đi bộ, chạy bộ. Thậm chí chúng cũng giúp bạn nhận mystery box và gem NFT nhanh chóng, đơn giản.

Sneakers và Gems NFT 

Chúng được hiểu như một chiếc giày chất lượng cao cho việc chạy bộ kiếm token đơn giản, nhanh chóng hơn. Lúc này, bạn sẽ sử dụng token để nâng cấp, tăng hiệu suất cho giày.

Minting & Shoebox

Sản phẩm này được đông đảo người chơi GMT Coin yêu thích bởi lợi ích mà chúng mang lại là rất lớn. Bạn chỉ cần ghép 2 loại sneaker cùng nhau sau đó có thể đốt thêm token, lúc này sẽ mint được một hộp giày, đôi khi may mắn có thể có tới 2- 3 hộp giày khác nhau. Mỗi hộp sẽ chứa một loại sneaker với cấp độ được nâng cấp khác nhau.

Ví phi tập trung và chức năng Swap

Điểm đặc biệt của dự án này đó là người dùng có thể mua tiền điện tử một cách nhanh chóng, an toàn thông qua chính cổng Binance, hoặc thực hiện việc hoán đổi token cả mình sang các loại tiền điện tử khác nếu có.

Thông tin cơ bản về Token STEPN

Để hiểu rõ hơn về GMT token chúng ta cần nắm bắt chính xác về token STEPN. Một vài thông tin cơ bản được điểm qua như sau:

Chức năng của Token STEPN

Chức năng của loại token này được điểm qua gồm:

  • Người sở hữu token có thể tham gia vào công việc quản trị dự án
  • Token có thể để điều chỉnh lựa chọn giày thể thao cho quá trình chạy, đi bộ của dự án 
  • Bạn sở hữu token có thể tiến hành tùy chọn các taker – chúng chính là kế quả của sự bình chọn.
  • Khi bạn đạt cấp cao từ 28 – 30 có thể được thăng cấp cho sneaker
  • Dùng đặt lại các thuộc tính của giày thể thao

Token STEPN có thể mua ở đâu?

Bắt đầu từ 09/03/2022, GMT token đã được bắt đầu bán trên nền tảng Binance.Bạn có thể tham gia để sở hữu giao dịch token tại nền tảng này.

Phân bổ token

Token STEPN được phân bổ cụ thể như sau:

 

Token Name GMT
Private Sale 16.30% of the total token supply
Binance Launchpad Sale 7.00% of the total token supply
Team 14.20% of the total token supply
Advisors 2.50% of the total token supply
Ecosystem/ Treasury 30.00% of the total token supply
Move and Earn 30.00% of the total token supply

 

Đây là ảnh thể hiện sự phân bổ của token

gmt token schedule

gmt token schedule

Đội ngũ phát triển, đầu tư của dự án STEPN

Sự ra đời của dự án STEPN đã được rất nhiều người chào đón và đánh giá cao. Đội ngũ phát triển, đầu tư dự án cũng được xem là yếu tố quan trọng cần được biết đến khi bắt đầu tham gia vào dự án. Thông tin cụ thể về đội ngũ phát triển, đầu tư gồm:

Đội ngũ dự án STEPN

Đội ngũ phát triển dự án gồm:

Jerry Huang

Đây là một trong những nhân vật tài năng nổi tiếng, người đã xây dựng được không ít trò chơi nổi bật trên cửa hàng ứng dụng của iOS. Jerry Huang được biết đến là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, vận hành và quảng bá các trò chơi.

Yawn Rong

Ông được biết đến là nhà đầu tư thiên tài, là một doanh nhân thành đạt. Ông chuyên về lĩnh vực đầu tư tiền tiền mã hóa và khu vườn ươm khởi nghiệp.

Jessica Duan

Là 1 trong 3 nhà phát triển của dự án, cô được nắm giữ chức vụ giám đốc điều hành toàn diện chuyên môn thiết kế. Cô được đánh giá cao ở chuyên môn cao,kinh nghiệm tốt về quản lý, điều hành, chiến lược cũng như tiếp thị phát triển kinh doanh.

Trên đây chính là những thông tin cơ bản về GMT Token mà bạn cần biết trước khi đi đến các nền tảng và sử dụng sản phẩm của chúng. Dự án này được đánh giá cao về sự nhân văn, khả năng ứng dụng cũng như lợi ích to lớn mà chúng mang lại. Đến với GMT chắc chắn bạn sẽ có thêm cho mình những trải nghiệm thú vị, cơ hội kiếm token cực cao.

Để cập nhật tin tức Crypto hàng ngày cũng như theo dõi các kiến thức liên quan đến crypto và đọc các bài viết review đánh giá các dự án tiềm năng hãy truy cập Coinmarketcap News hàng ngày nhé

Đọc Thêm: WTC coin là gì? Liệu WTC có thể trở thành công nghệ quản lý chuỗi cung ứng tương lai?

Content Protection by DMCA.com
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *