Hôm nay :7 Tháng Mười Hai, 2023

Review về sàn giao dịch Binance – Sàn giao dịch top 1 thị trường điện tử

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế 4.0 là nhân tố thúc đẩy sự phát triển vượt bậc cho thị trường giao dịch tiền điện tử. Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử uy tín ra đời giúp thị trường giao dịch tiền điện tử ngày càng được mở rộng về quy mô, chất lượng các giao dịch. Một trong những sàn giao dịch có tốc độ phát triển nhất hiện nay đó chính là sàn giao dịch Binance. Hãy cùng tìm hiểu về sàn giao dịch Binance qua bài viết dưới đây nhé.

Sàn giao dịch Binance là gì

Sàn giao dịch Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Nhờ tốc độ phát triển nhanh chóng, xét

sàn giao dịch Binance

Ứng dụng của Binance

Sàn giao dịch Binance là sàn giao dịch cung cấp nhiều dịch vụ với hệ sinh thái đa dạng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng.

 • Nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai ( Binance Futures) giúp người đầu tư có thể kiếm lợi nhuận khi thị trường lên xuống bằng cách đoán giá của một đồng tiền điện tử nào đó trong tương lai.
 • Nền tảng giao dịch Binance Jex là nền tảng giao dịch cho phép người đầu tư có thể thực hiện các giao dịch phái sinh hoặc giao dịch thông thường để kiếm lợi nhuận.
 • Giao dịch ký quỹ ( Binance Margin Trading) giúp các nhà đầu tư vay tiền tại sàn để thực hiện các giao dịch của mình.
 • Sàn giao dịch phi tập trung ( Binance Dex) giúp nhà đầu tư có thể kiểm soát 100% tài sản, giao dịch của mình mà không cần qua trung gian
 • Hình thức cho vay tiền điện tử ( Binance Lending) là hình thức mà nhà đầu tư có thể cho sàn Binance vay đồng tiền điện tử mình nắm giữ để hưởng lãi suất từ sàn Binance.

ứng dụng của Binance

Ngoài ra, sàn giao dịch có còn thêm nhiều các hệ sinh thái khác như bệ phóng token cho các dự án blockchain( Binance launchpad), nền tảng giao dịch tiền điện tử Peer-to-peer (Binance P2P), nở sàn giao dịch tiền điện tử (Binance cloud), giao dịch hợp đồng quyền chọn kiểu Mỹ ( Binance option),ví lưu trữ tiền mã hoá phi tập trung ( Trust wallet)… Tất cả các hệ sinh thái này đều hướng đến việc tạo sự thuận lợi, nhanh chóng cho nhà đầu tư khi thực hiện các giao dịch tại sàn Binance.

Phương thức hoạt động của sàn giao dịch Binance

Sàn giao dịch Binance với hệ sinh thái đa dạng cho phép nhà đầu tư thực hiện các giao dịch mua bán tiền điện tử nhanh chóng với khối lượng hàng triệu đơn đặt hàng mỗi giây.

Các nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch mua tiền điện tử trên sàn giao dịch Binance chỉ bằng vài bước đơn giản.

Giao dịch mua bán tiền điện tử rất an toàn vì mỗi loại tiền mã hóa đều có nguồn cung hữu hạn mà người dùng có thể xác minh quyền tiêu tiền của họ và người khác có thể xác minh được. 

Với hơn 300 phương thức thanh toán cùng trên 70 loại tiền pháp định, sàn giao dịch Binance mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội đầu tư với các mức đầu tư siêu lợi nhuận.

Tiềm năng của sàn giao dịch Binance

Với khối lượng giao dịch khổng lồ, sàn giao dịch Binance hiện nay giúp các nhà đầu tư có thể kiếm được khoản tiền rất lớn khi thực hiện các giao dịch mua bán tiền điện tử.

 • Hệ sinh thái đa dạng giúp sàn giao dịch Binance hoạt động ổn định
 • Hỗ trợ đa thiết bị với nhiều trình duyệt web khác nhau như HTML5, Android, WeChat, ….
 • Hiệu suất hoạt động cao, sàn giao dịch Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu lệnh mua bán trên 1 giây. 
 • Sàn giao dịch Binance hiện có hỗ trợ hơn 41 loại ngôn ngữ khác nhau phục vụ số lượng lớn các nhà đầu tư ở các quốc gia khác nhau
 • Giao dịch tại Binance bạn có thể tùy chọn mua bán nhiều loại tiền tệ khác nhau như USD, GBP, EUR, RUB…
 • Khả năng thanh khoản cao nhờ hệ sinh thái có đa dạng loại tiền mã hóa.
 • Có khả năng hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử khác nhau.
 • Thao tác đơn giản, nhanh chóng giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng thực hiện các giao dịch.

Phương thức đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch Binance

Cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Binance

Để đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Binance, nhà đầu tư cần chuẩn bị các thông tin sau

 1. Email thường dùng
 2. Thiết bị điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng Google Authenticator (GA)
 3. Tài liệu xác minh danh tính: CMND/CCCD/Passport nguyên vẹn ( ánh chụp)
 4. Bản chụp một tờ giấy trắng ghi nội dung: BINANCE và ngày đăng ký xác minh danh tính KYC (mm/dd/yyyy)

đăng ký binance

Sau đó thực hiện các bước đăng ký theo hướng dẫn trên giao diện của Binance. Sau khi đăng ký xong nhà đầu tư sẽ phải thực hiện các bước xác nhận tài khoản trước khi tài khoản có thể hoạt động.

Việc minh danh tính, xác nhận tài khoản trên sàn giao dịch Binance chính là cách giúp nâng cao an toàn bảo mật cho tài khoản của nhà đầu tư. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư nhanh chóng nhận được các khoản tiền sau khi thực hiện các lệnh rút tiền.

Phương thức giao dịch trên sàn giao dịch Binance

Sau khi hoàn tất việc tạo tài khoản, nạp tiền vào tài khoản đã được xác minh trên sàn giao dịch Binance, nhà đầu tư có thể tiến hành thực hiện lựa chọn đồng tiền để thực hiện các giao dịch mua bán trên Binance.

Sàn giao dịch Binance với thông tin hiển thị rõ ràng, chi tiết giúp các nhà đầu tư dễ dàng theo dõi khối lượng giao dịch, xu hướng của thị trường để có thể đưa ra được các phương án đầu tư phù hợp với đồng tiền đã chọn.

Đội ngũ của dự án và nhà đầu tư

Đội ngũ của dự án

Binance được thành lập bởi Triệu Trương Bằng có trụ sở ban đầu tại Trung Quốc.

Triệu Trương Bằng được biết đến là người tạo ra phần mềm giao dịch tần suất cao.

He Yi được biết đến là nhà đồng sáng lập Binance, người có công đưa sàn giao dịch Binance cán mốc 10tr người dùng sau vài tháng thành lập. Hiện nay, He Yi đang giữ chức vụ là giám đốc marketing của sàn giao dịch Binance.

Elle Zhang hiện là giám đốc Binance Labs, người lãnh đạo dự án vườn ươm khởi nghiệp của Binance. Elle Zhang từng là giám đốc của quỹ đầu tư mạo hiểm KPCN.

Nhà đầu tư

Với sự phát triển nhanh chóng, sàn giao dịch Binance thu hút được nhiều nhà đầu tư, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển không ngừng của Binance trên nhiều hệ sinh thái.

Kết luận

Hy vọng, nội dung bài viết trên đây giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin về sàn giao dịch Binance. Chúc các nhà đầu tư lựa chọn được hệ sinh thái có tiềm năng để đầu tư

Để cập nhật tin tức Crypto hàng ngày cũng như theo dõi các kiến thức liên quan đến crypto và đọc các bài viết review đánh giá các dự án tiềm năng hãy truy cập Coinmarketcap News hàng ngày nhé.

Đọc thêm: Binance (BNB Coin) Là Gì? Tổng Quan Về BNB Coin Và Sàn Giao Dịch Binance

Content Protection by DMCA.com
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *