Hôm nay :25 Tháng Chín, 2023

Coinmarketcap Listing DogeZone (DGZ Token) – Coinmarketcap News Listing

Vừa đây DGZ token đã được list sàn Coinmarketcap, đây là trang web yêu thích của nhà đầu tư. Tuy nhiên vẫn nhiều người chưa tận dụng được những tính năng đặc biệt của nó. Cùng tìm hiểu Token DogeZone và những tips để bạn chinh phục website này để tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt. 

DogeZone là gì?

DogeZone là DAO thế hệ tiếp theo góp phần phát triển hệ sinh thái meme dogecoin. Hỗ trợ các nghệ sĩ tạo ra các bộ sưu tập meme NFT

Tổng quan dự án DogeZone

Tổng quan dự án DogeZone

Nắm bắt được vốn hóa thị trường meme coin hơn 100 tỷ đô la, DogeZone đã công bố việc tạo ra hệ sinh thái meme mới nhất của chúng tôi. Nền tảng NFT toàn diện này sẽ cho phép người dùng truy cập các dịch vụ khác nhau.
Trên Chuỗi BNB, DogeZone có kế hoạch phát triển như một hệ sinh thái NFT hỗ trợ DAO. Các thành viên cộng đồng có thể tham gia vào quá trình đầu tư bằng cách đặt cược và bỏ phiếu cho các đề xuất.
Nhiệm vụ của DogeZone là cho phép cộng đồng khởi động các metavers mới, phi tập trung. $ DGZ là một mã thông báo quản trị cung cấp cho cộng đồng khả năng xác định phương hướng và sự phát triển của DogeZone NFT Launchpad. Genesis NFT bỏ phiếu về dự án nào sẽ tham gia và các thỏa thuận chia sẻ doanh thu.

Điểm nổi bật của DogeZone

DogeZone NFT

DogeZone NFT không chỉ là bất kỳ dự án JPEG NFT nào, nhóm của dự án này tạo ra một cầu nối giữa thế giới meme và tiềm năng mở rộng của Web 3.0. Mục tiêu của họ là thúc đẩy ranh giới công nghệ của blockchain và NFT phi tập trung bằng cách xây dựng Metaverse của Doge và NFT

trong đó chủ sở hữu của DogeZone Genesis NFT của chúng tôi được thưởng khi nắm giữ $ DGZ. Khả năng là vô tận trong DogeZone Metaverse. Mỗi DogeZone Genesis NFT là một chìa khóa cho phép người nắm giữ vào Metaverse mà chúng tôi đang xây dựng.

Chi Tiết Về Mã Thông Báo DogeZone

DogeZone Genesis NFTs

 • Những người nắm giữ 1000 DogeZone Genesis NFT đầu tiên sẽ có 1000 phiếu bầu tương ứng để tham gia bỏ phiếu cho tất cả các vấn đề của DogeZone
 • Ngoài ra, chủ sở hữu Genesis NFT sẽ nhận được 50% phí từ tất cả các sản phẩm của DogeZone

Marketplace

DogeZone NFT Marketplace là một nền tảng phi tập trung duy nhất mang đến cho các nghệ sĩ, người sáng tạo, nhà sưu tập và những người đam mê tiền điện tử. Phí cho mỗi giao dịch là 2,5% và người sáng tạo sẽ nhận được 4% cho mỗi giao dịch.

NFTs Staking

 • Những chủ sở hữu đặt cược $ DGZ sẽ nhận được 1000 NFT gốc đầu tiên từ DogeZone. Mỗi NFT sẽ đủ điều kiện để được bỏ phiếu trong DogeZone DAO về tất cả các vấn đề của DogeZone. Số lượng NFT gốc có thể được nâng lên đến 10000 NFT, tuy nhiên nó sẽ phụ thuộc vào việc bỏ phiếu của DogeZone DAO sau đó.
 • Những người nắm giữ Genesis NFT sẽ được tham gia

NFTs Launchpad

 • Với các tính năng của DAO, DogeZone cung cấp một trong những bệ khởi chạy NFT minh bạch và dễ tiếp cận nhất để tung ra thị trường. DogeZone’s NFT Launchpad sẽ cho phép người dùng từ mọi nơi trên thế giới có quyền truy cập vào các phiên bản NFT ban đầu với mức giá công khai thấp nhất hiện có.
 • Hỗ trợ các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung cung cấp các tác phẩm nghệ thuật đến cộng đồng

   

Mã thông báo của dự án DogeZone token là DGZ. Tổng nguồn cung là 1000.000.000.000 mã thông báo DGZ và được phát hành lần đầu trên BNB Smartchain
DogeZone token có địa chỉ contract hợp đồng là : 0xc81177F2be4677EEad8aE66EB78F21f172DBD1b5
bạn cũng có thể xem giá của dự án trên Poocoin App

Chức Năng Chính Của DGZ Token

 • Sử dụng DGZ token làm đơn vị tiền tệ của hệ sinh thái DogeZone đóng vai trò là phí chéo trong tầng kinh tế chung.
 • Người chơi có thể đặt cược $ DGZ để kiếm Genesis NFT và quản lý hệ sinh thái DogeZone rộng lớn hơn.

Coinmarketcap Listing DogeZone

Hiện tại vào ngày 5/9 DGZ token của dự án DogeZone đã được list thành công trên Coinmarketcap. 

Giá DogeZone Token trên Coinmarketcap

Giá DGZ Token hôm nay $0.0000017 với volume giao dịch ghi nhận khoảng $169.011. Khối lượng giao dịch Token DGZ trong 24 giờ cũng tăng đáng kể

Nhìn chung giá của dự án DogeZone kể từ khi list sàn đang phát triển rất tốt.

DogeZone Coinmarketcap

DGZ Coinmarketcap

Tại sao nên xem giá DogeZone trên sàn Coinmarketcap?

Coinmarketcap là website tổng hợp các thông tin thống kê tất cả các dự án và giá của token nhanh nhất.

Người dùng có thể cập nhật tỷ giá và phân tích giá token cụ thể theo từng giờ, từng ngày, từng tuần, từng tháng, thậm chí là cả dự án để có thể dự đoán được mức giá tiếp theo. Song song đó là những thông tin về vốn hóa, thông tin liên hệ dự án, các loại coin/token,… 

Giá DGZ Token hôm nay $0.0000017 tại Coinmarketcap

Giá DGZ Token hôm nay $0.0000017 tại Coinmarketcap

Ngoài ra, coinmarketcap còn liên tục cập nhật thêm nhiều tính năng, lịch trình sự kiện, watchlist, danh mục đầu tư, Coinmarketcap Earn,…

Những thông tin DGZ Coinmarketcap mà Coinmarketcap cung cấp là vô cùng cần thiết cho mọi người dùng. Vì vậy, đây là website được rất nhiều người truy cập để xem các thông tin của các loại Token. 

Khi xem  xem giá DogeZone Coinmarketcap trên sàn Coinmarketcap, bạn có thể dễ dàng cập nhật các tin tức mới nhất, chính xác nhất từ dự án. 

DGZ Token được giao dịch trên những sàn nào?

Một tính năng rất hay của website Coinmarketcap là có thể tổng hợp các sàn giao dịch Token đó. Từ thông tin này sẽ giúp người dùng dễ dàng so sánh phân tích giá mua bán của token tại các sàn và chọn sàn giao dịch tốt nhất. 

Tính tới thời điểm hiện tại,DGZ Token được giao dịch trên sàn giao dịch Pancakeswap

DogeZone Token được giao dịch trên sàn giao dịch Pancakeswap

DogeZone Token được giao dịch trên sàn giao dịch Pancakeswap

Cách xem DGZ Token được giao dịch trên những sàn nào?

Dưới đây là 3 bước đơn giản để bạn có thể tra cứu DGZ token được giao dịch trên những sàn nào, cũng như các token khác của thị trường tiền điện tử.

 • Bước 1: Truy cập Coinmarketcap và tìm kiếm Token bạn muốn tìm hiểu (DGZ).
 • Bước 2: Trên giao diện của Coinmarketcap, bạn sẽ được thấy chart giá của token đó. Bên dưới bạn sẽ thấy các tab tùy chọn như Chart (Biểu đồ), Markets (Các thị trường giao dịch), Social (Xã hội),…
 • Bước 3: Nhấn chọn Markets để hiển thị những sàn cho phép giao dịch Token DogeZone

Ngoài các sàn được liệt kê, bạn còn có thể xem các thông tin liên quan như các cặp tiền giao dịch, giá bán, khối lượng giao dịch trên từng sàn.

Tương tự, bạn có thể xem các sàn giao dịch của những Token khác ngay trên Coimarketcap.

New Cryptocurrencies trên Coimarketcap là gì?

Mặc dù rủi ro ở những dự án mới có phần cao hơn những dự án khác nhưng phần thưởng thắng cũng rất lớn. Vì vậy những token mới rất được sự chú ý của nhiều người. 

Nhận thấy nhu cầu này Coinmarketcap đã phát triển tính năng New Cryptocurrencies, cập nhật danh sách những coin mới được list sàn Coinmarketcap trong vòng 30 ngày. 

DGZ token cũng là một trong những token mới được list sàn Coinmarketcap

DGZ token cũng là một trong những token mới được list sàn Coinmarketcap

Xem New Cryptocurrencies trên Coinmarketcap như thế nào?

Bạn có thể thực hiện 3 bước đơn giản sau để xem New Cryptocurrencies:

 • Bước 1: Truy cập Coinmarketcap
 • Bước 2: Nhấn more tại phần Recently Added, lúc này danh sách các token mới sẽ hiện ra như hình bên dưới.

Theo danh sách này ta có thể thấy DGZ cũng là một trong những token mới được list sàn Coinmarketcap. 

Với những cách đơn giản ở trên, bạn đã có thể tổng hợp và lựa chọn được những token mới ra mắt trên sàn Coinmarketcap tiềm năng.

Cập nhật các thông tin mới nhất tại Coinmarketcap News

Hiện tại Coinmarketcap News là trang thông tin về những biến động của thị trường tiền điện tử được nhiều người yêu thích nhất. Tại đây, người dùng có thể theo dõi và cập nhật những dự án mới, các tin tức sớm nhất cũng như cập nhật các token mới nhất

Coinmarketcap News, website cung cấp các thông tin về thị trường

Coinmarketcap News, website cung cấp các thông tin về thị trường

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo những review, đánh giá chân thực về token mà mình đang quan tâm. 

Với mục đích đem đến những sự thoải mái, thuận tiện cho những nhà đầu tư dự án. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của website luôn không ngừng cập nhật và đánh giá và tìm kiếm những ưu nhược điểm của dự án để đưa đến bạn đọc có nhiều thông tin bổ ích. 

Song song đó, các bài viết được đúc kết từ những kinh nghiệm lâu năm cùng tầm nhìn xa đối với thị trường, hứa hẹn sẽ mang những điểm thú vị cho bạn đọc.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về DogeZone Token mới nhất, cách xem các sàn chấp nhận giao dịch Token và danh sách các Token mới. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có những tips đầu tư tốt. Nếu bạn có những thắc mắc muốn giải đáp về thị trường crypto hãy liên hệ chúng tôi.

Liên hệ ngay 

Fanpage: https://www.facebook.com/coinmarketcapnew

Trang web: https://coinmarketcapnews.com/

Twitter: https://twitter.com/cmc_news

 

Content Protection by DMCA.com
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *