Hôm nay :1 Tháng Mười Hai, 2023

Coinmarketcap Listing ChainSwaps (CHAIN Token) – Coinmarketcap News Listing

Vừa đây CHAIN token đã được list sàn Coinmarketcap, đây là trang web yêu thích của nhà đầu tư. Tuy nhiên vẫn nhiều người chưa tận dụng được những tính năng đặc biệt của nó. Cùng tìm hiểu Token ChainSwaps và những tips để bạn chinh phục website này để tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt. 

ChainSwaps là gì?

ChainSwaps là một giao thức phi tập trung trustless protocol, cho phép hoán đổi chuỗi chéo giữa các blockchains khác nhau

Tổng Quan dự án ChainSwaps

Tổng Quan dự án ChainSwaps

ChainSwaps hướng tới điều mà mọi người đều muốn nhưng không thể thực hiện được: dễ dàng chuyển đổi và trực tiếp quản lý từ chính blockchain này sang blockchain khác.

ChainSwaps sẽ kết nối và yêu cầu kết nối các hệ thống sinh thái chính như Bitcoin, Ethereum, Binance, Solana, v.v., để cho phép người dùng điều hướng thông qua vũ trụ đa chuỗi phi tập trung đang phát triển.

Nền tảng này loại bỏ các ngăn cản lớn đối với người dùng và đánh giá lớn để bạn có thể chuyển đổi thông báo mã của mình một cách dễ dàng trong một vài cú click chuột mà không cần biết trước về tiền điện tử.

Điểm nổi bật của ChainSwaps

ChainSwaps chho phép chuyển giao giá trị không ma sát qua nhiều hệ sinh thái khác nhau:

 • Không có phần mềm chuyên dụng
 • Không có ví tùy chỉnh
 • Không cần đặt cọc trước
 • Không có tài sản thế chấp
 • Không có nội dung bên truy cập tổng hợp / được bao bọc

Chi Tiết Về Mã Thông Báo ChainSwaps

ChainSwaps được thiết kế đặc biệt cho giao dịch giao ngay phi tập trung. Có rất nhiều giao thức trao đổi thay thế, nhưng một số ít trong số đó hỗ trợ hoán đổi gốc, khiến chúng ít lý tưởng hơn cho nhiệm vụ hoán đổi hiệu quả từ tài sản này sang tài sản khác. Giao dịch giao ngay cho đến nay là tiềm năng thị trường sinh lợi nhất trong lĩnh vực xuyên chuỗi và ChainSwaps tìm cách cung cấp một giải pháp thay thế an toàn, hiệu quả và đơn giản cho các sàn giao dịch tập trung.

Người dùng giao thức có thể hưởng lợi từ việc định giá chính xác, phương thức ký gửi tương đối đơn giản và kết hợp với các dịch vụ DEX khác như Uniswap, Raydium và các dịch vụ khác để chuyển giá trị giữa các chuỗi một cách nhanh chóng và đơn giản bằng cách sử dụng ChainSwaps JIT AMM được thiết kế cho mục đích.

ChainSwaps cũng có khả năng là giải pháp chuỗi chéo đơn giản nhất cho bất kỳ công ty tổng hợp, thị trường hoặc sản phẩm Web3 nào muốn cho phép giới thiệu dễ dàng hơn cho người tiêu dùng chuyển đổi sang hoặc từ các hệ sinh thái blockchain khác.

Các nhà phát triển có thể thêm các khả năng chuỗi chéo vào bất kỳ giao diện người dùng nào trong vòng chưa đầy một ngày bằng cách sử dụng giao diện JSON RPC hoặc WebSocket rất cơ bản.

Mã thông báo của dự án ChainSwaps token là CHAIN. Tổng nguồn cung là 450.000.000 mã thông báo CHAIN và được phát hành lần đầu trên BNB Smartchain
ChainSwaps token có địa chỉ contract hợp đồng là : 0x6DdA867f8f0019Fe108e3b4c7187C1D0a2d57897
bạn cũng có thể xem giá của dự án trên Poocoin App

Chức Năng Chính Của CHAIN Token

 • Sử dụng CHAIN token làm tài sản thế chấp cho Người xác thực đấu thầu các vị trí trong các cuộc đấu giá
 • Phí giao dịch trên các giao dịch ở ChainSwaps sẽ dược trích ra để mua lại CHAIN token và đốt chúng

Coinmarketcap Listing ChainSwaps

Hiện tại vào ngày 5/9 CHAIN token của dự án ChainSwaps đã được list thành công trên Coinmarketcap. 

Giá ChainSwaps Token trên Coinmarketcap

Giá CHAIN Token hôm nay $0.024 với volume giao dịch ghi nhận khoảng $250.011. Khối lượng giao dịch Token CHAIN trong 24 giờ cũng tăng đáng kể

Nhìn chung giá của dự án trong vòng  kể từ khi list sàn đang phát triển rất tốt.

Tại sao nên xem giá ChainSwaps trên sàn Coinmarketcap?

Coinmarketcap là website tổng hợp các thông tin thống kê tất cả các dự án và giá của token nhanh nhất.

Người dùng có thể cập nhật tỷ giá và phân tích giá token cụ thể theo từng giờ, từng ngày, từng tuần, từng tháng, thậm chí là cả dự án để có thể dự đoán được mức giá tiếp theo. Song song đó là những thông tin về vốn hóa, thông tin liên hệ dự án, các loại coin/token,… 

Giá CHAIN Token hôm nay $0.024tại Coinmarketcap

Giá CHAIN Token hôm nay $0.024tại Coinmarketcap

Ngoài ra, coinmarketcap còn liên tục cập nhật thêm nhiều tính năng, lịch trình sự kiện, watchlist, danh mục đầu tư, Coinmarketcap Earn,…

Những thông tin Coinmarketcap cung cấp là vô cùng cần thiết cho mọi người dùng. Vì vậy, đây là website được rất nhiều người truy cập để xem các thông tin của các loại Token. 

Khi xem  xem giá ChainSwaps Coinmarketcap trên sàn Coinmarketcap, bạn có thể dễ dàng cập nhật các tin tức mới nhất, chính xác nhất từ dự án. 

CHAIN Token được giao dịch trên những sàn nào?

Một tính năng rất hay của website Coinmarketcap là có thể tổng hợp các sàn giao dịch Token đó. Từ thông tin này sẽ giúp người dùng dễ dàng so sánh phân tích giá mua bán của token tại các sàn và chọn sàn giao dịch tốt nhất. 

Tính tới thời điểm hiện tại,CHAIN Token được giao dịch trên sàn giao dịch Pancakeswap

ChainSwaps Token được giao dịch trên sàn giao dịch Pancakeswap

ChainSwaps Token được giao dịch trên sàn giao dịch Pancakeswap

Cách xem CHAIN Token được giao dịch trên những sàn nào?

Dưới đây là 3 bước đơn giản để bạn có thể tra cứu CHAIN token được giao dịch trên những sàn nào, cũng như các token khác của thị trường tiền điện tử.

 • Bước 1: Truy cập Coinmarketcap và tìm kiếm Token bạn muốn tìm hiểu (CHAIN).
 • Bước 2: Trên giao diện của Coinmarketcap, bạn sẽ được thấy chart giá của token đó. Bên dưới bạn sẽ thấy các tab tùy chọn như Chart (Biểu đồ), Markets (Các thị trường giao dịch), Social (Xã hội),…
 • Bước 3: Nhấn chọn Markets để hiển thị những sàn cho phép giao dịch Token CHAIN

Ngoài các sàn được liệt kê, bạn còn có thể xem các thông tin liên quan như các cặp tiền giao dịch, giá bán, khối lượng giao dịch trên từng sàn.

Tương tự, bạn có thể xem các sàn giao dịch của những Token khác ngay trên Coimarketcap.

New Cryptocurrencies trên Coimarketcap là gì?

Mặc dù rủi ro ở những dự án mới có phần cao hơn những dự án khác nhưng phần thưởng thắng cũng rất lớn. Vì vậy những token mới rất được sự chú ý của nhiều người. 

Nhận thấy nhu cầu này Coinmarketcap đã phát triển tính năng New Cryptocurrencies, cập nhật danh sách những coin mới được list sàn Coinmarketcap trong vòng 30 ngày. 

CHAIN token cũng là một trong những token mới được list sàn Coinmarketcap

CHAIN token cũng là một trong những token mới được list sàn Coinmarketcap

Xem New Cryptocurrencies trên Coinmarketcap như thế nào?

Bạn có thể thực hiện 3 bước đơn giản sau để xem New Cryptocurrencies:

 • Bước 1: Truy cập Coinmarketcap
 • Bước 2: Nhấn more tại phần Recently Added, lúc này danh sách các token mới sẽ hiện ra như hình bên dưới.

Theo danh sách này ta có thể thấy CHAIN cũng là một trong những token mới được list sàn Coinmarketcap. 

Với những cách đơn giản ở trên, bạn đã có thể tổng hợp và lựa chọn được những token mới ra mắt trên sàn Coinmarketcap tiềm năng.

Cập nhật các thông tin mới nhất tại Coinmarketcap News

Hiện tại Coinmarketcap News là trang thông tin về những biến động của thị trường tiền điện tử được nhiều người yêu thích nhất. Tại đây, người dùng có thể theo dõi và cập nhật những dự án mới, các tin tức sớm nhất cũng như cập nhật các token mới nhất

Coinmarketcap News, website cung cấp các thông tin về thị trường

Coinmarketcap News, website cung cấp các thông tin về thị trường

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo những review, đánh giá chân thực về token mà mình đang quan tâm. 

Với mục đích đem đến những sự thoải mái, thuận tiện cho những nhà đầu tư dự án. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của website luôn không ngừng cập nhật và đánh giá và tìm kiếm những ưu nhược điểm của dự án để đưa đến bạn đọc có nhiều thông tin bổ ích. 

Song song đó, các bài viết được đúc kết từ những kinh nghiệm lâu năm cùng tầm nhìn xa đối với thị trường, hứa hẹn sẽ mang những điểm thú vị cho bạn đọc.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về CHAIN Token mới nhất, cách xem các sàn chấp nhận giao dịch Token và danh sách các Token mới. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có những tips đầu tư tốt. Nếu bạn có những thắc mắc muốn giải đáp về thị trường crypto hãy liên hệ chúng tôi.

Liên hệ ngay 

Fanpage: https://www.facebook.com/coinmarketcapnew

Trang web: https://coinmarketcapnews.com/

Twitter: https://twitter.com/cmc_news

Đọc Thêm: Coinmarketcap Listing Tsukuyomi-No-Mikoto (MIKOTO Token) – Coinmarketcap News Listing

Content Protection by DMCA.com
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *