Hôm nay :25 Tháng Chín, 2023

Coinmarketcap Listing CalltoCombat (CTC Token) – Coinmarketcap News Listing

Vừa đây CTC token đã được list sàn Coinmarketcap, đây là trang web yêu thích của nhà đầu tư. Tuy nhiên vẫn nhiều người chưa tận dụng được những tính năng đặc biệt của nó. Cùng tìm hiểu Token CalltoCombat và những tips để bạn chinh phục website này để tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt. 

CalltoCombat là gì?

CalltoCombat là một vũ trụ trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) tồn tại bên trong thế giới MetaVerse, nơi người chơi thực sự kết nối và kiếm tiền (CTC token)

calltocombat token trang chủ

calltocombat token trang chủ

Call to Combat là một trò chơi được phát triển theo phong cách metaverse và được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC). Nó được phát triển bởi một nhóm bao gồm các kỹ thuật viên blockchain cốt lõi cũng như các thành viên của các công ty phát triển trò chơi thông thường nổi tiếng.

Call to Combat là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, trong đó người chơi có nhiệm vụ giải phóng con tin và tiêu diệt kẻ thù của chúng. Sau khi hoàn thành thành công mỗi cấp độ, người chơi sẽ được thưởng điểm tiền thưởng.
Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ đóng vai một người lính hoặc trung úy thông thường và được điều khiển nhiều loại súng ngoài đời thực để sử dụng trong chiến đấu.
Người chơi được cung cấp một bộ mục tiêu khi bắt đầu mỗi nhiệm vụ, được hiển thị trên la bàn hiển thị hướng lên trên. Để chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo, người chơi phải hoàn thành tất cả các mục tiêu. Người chơi được trang bị hai phát súng chính, một phát súng ngắn và có thể mang theo tối đa mười quả lựu đạn tại bất kỳ thời điểm nào. Có thể đổi vũ khí lấy những binh khí đã bỏ lại trên chiến trường.

Điểm nổi bật của Call to Combat

Call to Combat  NFT

Call to Combat là một trò chơi nhập vai NFT thú vị trên Chuỗi thông minh Binance. Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách chăm sóc nhân vật của mình và lập đội cùng nhau để đánh bại kẻ thù trong các trận chiến PvP / PvE và chiến dịch.
CTC đã tạo ra một mô hình cho nền kinh tế của trò chơi bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và mã thông báo. Điều chính làm cho CTC khác biệt so với các trò chơi Idle khác là hệ thống Nhân giống của chúng tôi cho phép người chơi khác thưởng thức trò chơi với rất nhiều nhân vật khác nhau.

Free-To-Play

Chi Tiết Về Mã Thông Báo Call to Combat

$CTC TOKEN (BEP-20)

Token $ CTC là tiền tệ bản địa trong CalltoCombat. Mã thông báo chiến đấu là mã thông báo phụ được sử dụng trong hệ sinh thái CalltoCombat cho các mục đích cụ thể.
Thị trường CTC NFT là một sàn giao dịch phi tập trung, nơi người chơi và nhà đầu tư có thể mua Tài sản NFT trực tiếp từ Nhà xuất bản (Thị trường sơ cấp) (Nhà xuất bản chỉ bán một số lượng hạn chế) hoặc thu thập chúng từ những người tham gia khác (Thị trường thứ cấp) tất cả trong một nền tảng.
Mã thông báo của dự án Call to Combat token là CTC token . Tổng nguồn cung là 25.000.000 mã thông báo CTC và được phát hành lần đầu trên BNB Smartchain
Call to Combat token có địa chỉ contract hợp đồng là : 0xc81177F2be4677EEad8aE66EB78F21f172DBD1b5
bạn cũng có thể xem giá của dự án trên Poocoin App
Chức Năng Chính Của CTC Token
  • Trong trò chơi, đơn vị tiền tệ chính có thể được sử dụng là $ CTC token
  • Trong thị trường NFT, người dùng có thể mua các mảnh NFT bằng đơn vị tiền tệ $CTC
  • Để tham gia các sự kiện sắp tới trong CalltoCombat Metaverse, bạn sẽ cần sử dụng $ CTC
  • Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng $CTC để tăng khả năng trong trò chơi của họ

Coinmarketcap Listing CalltoCombat

Hiện tại vào ngày 5/9 CTC token của dự án CalltoCombat đã được list thành công trên Coinmarketcap. 

Giá CalltoCombat Token trên Coinmarketcap

Giá CTC Token hôm nay $0.55 với volume giao dịch ghi nhận khoảng $16.011. Khối lượng giao dịch Token CTC trong 24 giờ cũng tăng đáng kể với giá trị tăng khoảng 16%

Nhìn chung giá của dự án CalltoCombat kể từ khi list sàn đang phát triển rất tốt.

CalltoCombat Coinmarketcap

CTC Coinmarketcap

Tại sao nên xem giá CalltoCombat trên sàn Coinmarketcap?

Coinmarketcap là website tổng hợp các thông tin thống kê tất cả các dự án và giá của token nhanh nhất.

Người dùng có thể cập nhật tỷ giá và phân tích giá token cụ thể theo từng giờ, từng ngày, từng tuần, từng tháng, thậm chí là cả dự án để có thể dự đoán được mức giá tiếp theo. Song song đó là những thông tin về vốn hóa, thông tin liên hệ dự án, các loại coin/token,… 

Giá CTC Token hôm nay $0.55 tại Coinmarketcap

Giá CTC Token hôm nay $0.55 tại Coinmarketcap

Ngoài ra, coinmarketcap còn liên tục cập nhật thêm nhiều tính năng, lịch trình sự kiện, watchlist, danh mục đầu tư, Coinmarketcap Earn,…

Những thông tin CTC Coinmarketcap mà Coinmarketcap cung cấp là vô cùng cần thiết cho mọi người dùng. Vì vậy, đây là website được rất nhiều người truy cập để xem các thông tin của các loại Token. 

Khi xem  xem giá CalltoCombat Coinmarketcap trên sàn Coinmarketcap, bạn có thể dễ dàng cập nhật các tin tức mới nhất, chính xác nhất từ dự án. 

CTC Token được giao dịch trên những sàn nào?

Một tính năng rất hay của website Coinmarketcap là có thể tổng hợp các sàn giao dịch Token đó. Từ thông tin này sẽ giúp người dùng dễ dàng so sánh phân tích giá mua bán của token tại các sàn và chọn sàn giao dịch tốt nhất. 

Tính tới thời điểm hiện tại,CTC Token được giao dịch trên sàn giao dịch Pancakeswap

CTC Token được giao dịch trên sàn giao dịch Pancakeswap

CTC Token được giao dịch trên sàn giao dịch Pancakeswap

Cách xem CTC Token được giao dịch trên những sàn nào?

Dưới đây là 3 bước đơn giản để bạn có thể tra cứu CTC token được giao dịch trên những sàn nào, cũng như các token khác của thị trường tiền điện tử.

  • Bước 1: Truy cập Coinmarketcap và tìm kiếm Token bạn muốn tìm hiểu (CTC).
  • Bước 2: Trên giao diện của Coinmarketcap, bạn sẽ được thấy chart giá của token đó. Bên dưới bạn sẽ thấy các tab tùy chọn như Chart (Biểu đồ), Markets (Các thị trường giao dịch), Social (Xã hội),…
  • Bước 3: Nhấn chọn Markets để hiển thị những sàn cho phép giao dịch Token CalltoCombat

Ngoài các sàn được liệt kê, bạn còn có thể xem các thông tin liên quan như các cặp tiền giao dịch, giá bán, khối lượng giao dịch trên từng sàn.

Tương tự, bạn có thể xem các sàn giao dịch của những Token khác ngay trên Coimarketcap.

New Cryptocurrencies trên Coimarketcap là gì?

Mặc dù rủi ro ở những dự án mới có phần cao hơn những dự án khác nhưng phần thưởng thắng cũng rất lớn. Vì vậy những token mới rất được sự chú ý của nhiều người. 

Nhận thấy nhu cầu này Coinmarketcap đã phát triển tính năng New Cryptocurrencies, cập nhật danh sách những coin mới được list sàn Coinmarketcap trong vòng 30 ngày. 

Calltocombat token cũng là một trong những token mới được list sàn Coinmarketcap

Calltocombat token cũng là một trong những token mới được list sàn Coinmarketcap

Xem New Cryptocurrencies trên Coinmarketcap như thế nào?

Bạn có thể thực hiện 3 bước đơn giản sau để xem New Cryptocurrencies:

  • Bước 1: Truy cập Coinmarketcap
  • Bước 2: Nhấn more tại phần Recently Added, lúc này danh sách các token mới sẽ hiện ra như hình bên dưới.

Theo danh sách này ta có thể thấy CTC cũng là một trong những token mới được list sàn Coinmarketcap. 

Với những cách đơn giản ở trên, bạn đã có thể tổng hợp và lựa chọn được những token mới ra mắt trên sàn Coinmarketcap tiềm năng.

Cập nhật các thông tin mới nhất tại Coinmarketcap News

Hiện tại Coinmarketcap News là trang thông tin về những biến động của thị trường tiền điện tử được nhiều người yêu thích nhất. Tại đây, người dùng có thể theo dõi và cập nhật những dự án mới, các tin tức sớm nhất cũng như cập nhật các token mới nhất

Coinmarketcap News, website cung cấp các thông tin về thị trường

Coinmarketcap News, website cung cấp các thông tin về thị trường

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo những review, đánh giá chân thực về token mà mình đang quan tâm. 

Với mục đích đem đến những sự thoải mái, thuận tiện cho những nhà đầu tư dự án. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của website luôn không ngừng cập nhật và đánh giá và tìm kiếm những ưu nhược điểm của dự án để đưa đến bạn đọc có nhiều thông tin bổ ích. 

Song song đó, các bài viết được đúc kết từ những kinh nghiệm lâu năm cùng tầm nhìn xa đối với thị trường, hứa hẹn sẽ mang những điểm thú vị cho bạn đọc.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về CalltoCombat Token mới nhất, cách xem các sàn chấp nhận giao dịch Token và danh sách các Token mới. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có những tips đầu tư tốt. Nếu bạn có những thắc mắc muốn giải đáp về thị trường crypto hãy liên hệ chúng tôi.

Liên hệ ngay 

Fanpage: https://www.facebook.com/coinmarketcapnew

Trang web: https://coinmarketcapnews.com/

Twitter: https://twitter.com/cmc_news

 

Content Protection by DMCA.com
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *