Hôm nay :5 Tháng Mười Hai, 2023

Coinbase Cho Phép Đặt Cược ETH Cho Khách Hàng Tổ Chức Tại Mỹ

Coinbase Prime đã chính thức bổ sung dịch vụ đặt cược đồng tiền điện tử Ethereum hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp tại Mỹ.

Một tính năng bổ sung quan trọng từ Coinbase

Các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp tại Mỹ đã có thể chính thức tham gia vào giao dịch đặt cược loại tiền số này với các khoản tiền được đảm bảo trong kho lưu trữ lạnh (cold storage) của công ty.

Một bài đăng trên website được công ty xuất bản hôm nay có đoạn: “Khách hàng có thể tạo ví, quyết định số tiền đặt cược và bắt đầu giao dịch từ tranh tài sản ETH trên tài khoản của họ”.

Sàn giao dịch này cũng đã mô tả việc bổ sung Ethereum vào các tùy chọn đặt được cho các nhà đầu tư là doanh nghiệp tại Hoa Kỳ là một tính năng quan trọng được thiết kế để các tổ chức tài chính tại quốc gia này tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử nhưng vẫn còn những do dự về tính chất của loại hình này.

Cơ hội đầu tư mới trong lĩnh vực tiền điện tử

Với tính năng mới này, các nhà đầu tư có thể nghĩ đến việc kiếm thêm lợi nhuận từ tiền điện tử của họ bằng cách cam kết chúng vào một nhóm tài sản, giúp hỗ trợ tính thanh khoản và hoạt động của hệ sinh thái Blockchain. Nếu đem so sánh với tài khoản tiết kiệm có lãi suất cao, người tham gia có thể kiếm lời lên đến 20%/năm với một số nền tảng.

Coinbase Cho Phép Đặt Cược ETH

Coinbase Cho Phép Đặt Cược ETH Cho Doanh Nghiệp Mỹ

Trên thực tế, điều này không phải không ẩn chứa những rủi ro. Việc ký quỹ thường sẽ đòi hỏi các nhà đầu tư phải giữ tiền mặt ở một bên thứ ba được biết đến như một đơn vị giám sát trung gian. Về mặt kỹ thuật mà nói thì ở một số trường hợp, những đơn vị giám sát này đang sở hữu khoản tiền đảm bảo khi nhà đầu tư đang thực hiện cá cược.

Một số ví dụ như đầu năm nay, thị trường đã chứng kiến hàng tỷ USD bị xóa sổ khi những nhà giám sát trung gian như Voyager và Celsius phá sản.

Coinbase vẫn có cách thức đảm bảo giao dịch

Coinbase cũng có những biện pháp để việc giao dịch và tiền của khách hàng được đảm bảo hơn. Trên website của mình họ cũng đề cập rằng: “đảm bảo tiền của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.” Họ công bố rằng các khóa rút tiền được giữ trong kho lạnh (cold storage) và các giao dịch phải hoàn thành sự đồng thuận trước khi thực hiện. Có nghĩa rằng các hoạt động trên phải được thêm vào một blockchain trước khi giao dịch được tính là hợp lệ và được chấp thuận.

Trong thời gian tới, với chế Proof-of-Stake (PoS) người tham gia bắt buộc phải khóa một số lượng mã nhất định của họ. Bằng cách buộc những người giao dịch duy trình một khoản tiền nhất định, họ sẽ không được nhận diện nếu có các hành vi làm ảnh hưởng đến chuỗi và từ đó làm giảm giá của đồng coin.

ETH được đặt cược tại Conbase

Đồng ETH được đặt cược tại Coinbase với đảm bảo tính an toàn

Hiện tại, Ethereum đang chuyển đổi từ cơ chế xác nhân bằng chứng công việc (Pow) sang cư chế bằng chứng cổ phần (PoS) có nghĩa cả hai quy trình xác thức đang chạy đồng thời. Quá trình chuyển đổi dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 9 tới, và khi đó việc khai thác đồng coin này sẽ dần bị loại bỏ.

Ngoài đồng coin này, Coinbase còn cho phép đặt cược với các loại tiền điện tử khác như Solana, Polkadot, Cosmos… và nhiều đồng tiền số khác.

Để cập nhật tin tức Crypto hàng ngày cũng như theo dõi các kiến thức liên quan đến crypto và đọc các bài viết review đánh giá các dự án tiềm năng hãy truy cập Coinmarketcap News hàng ngày nhé

Đọc Thêm: CEO Changpeng Zao Của Sàn Giao Dịch Binance Kiện Bloomberg Ở Hồng Kông Vì Hành Vi Phỉ Báng

Content Protection by DMCA.com
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *