Hôm nay :5 Tháng Mười Hai, 2023

Binance ngừng hỗ trợ cho USDC, tập trung hỗ trợ Binance Busd

Binance đang chuyển sang ưu tiên đồng StableCoin ổn định của riêng mình Binance BUSD, hơn một số đồng khác trên sàn giao dịch tiền điện tử của mình.

binance busd

binance busd

Công ty đã công bố “Chuyển đổi tự động BUSD” vào thứ Hai sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 9 để “tăng cường tính thanh khoản và hiệu quả sử dụng vốn cho người dùng.

Binance đang giới thiệu việc chuyển đổi các số dư hiện có của người dùng và các khoản tiền gửi mới của các stablecoin USDC, USDP và TUSD với tỷ lệ 1: 1. USDC là stablecoin lớn thứ hai theo tổng nguồn cung  và cặp USDC / USDT có khối lượng cao thứ 11 trên Binance trong 24 giờ qua.

“Có hiệu lực từ 2022-09-29 03:00 (UTC), người dùng sẽ giao dịch với số dư BUSD tổng hợp trên Nền tảng Binance phản ánh số dư của họ đối với bốn stablecoin này (BUSD, USDC, USDP và TUSD) sau khi chuyển đổi. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến lựa chọn rút tiền của người dùng: người dùng sẽ tiếp tục có thể rút tiền bằng USDC, USDP và TUSD với tỷ lệ 1: 1 cho số dư tài khoản bằng BUSD của họ “, công ty cho biết.

Binance tập trung hỗ trợ Binance Busd

Binance cũng sẽ kết thúc các cặp giao dịch đối với ba loại tiền stable coin ổn định so với Binance Busd và Tether (USDT) cũng như các loại tiền điện tử chính như bitcoin và ether. Các cặp stablecoin-to-stablecoin sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 9, với các cặp stablecoin-to-crypto kết thúc vào ngày 29.

” Tất cả các lệnh giao dịch đang chờ xử lý sẽ tự động bị xóa sau khi ngừng giao dịch trong từng cặp giao dịch tương ứng. Sau đó, người dùng có thể giao dịch tài sản trong các cặp giao dịch BUSD tương ứng”, Binance cho biết. Những thay đổi được công bố đã cắt ngang một số dịch vụ của Binance ngoài sàn giao dịch của nó, bao gồm các dịch vụ đặt cược, thanh toán và thẻ quà tặng trên binance

Kết quả của quyết định có nghĩa là Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, sẽ ưu tiên sử dụng stablecoin của mình hơn các đối thủ thị trường khác. Thông báo này cũng có thể báo hiệu một sự thúc đẩy của Binance để mở rộng thị phần cho Binance Busd

Nền Tảng Đầu Tư DeFi Credix Huy Động Được 11 Triệu Đô La Trong Vòng Series A

Các tác động lâu dài đối với các stablecoin bị ảnh hưởng vẫn còn được nhìn thấy, mặc dù người dùng rộng rãi hơn của USDC trên các sàn giao dịch tập trung cũng như các nền tảng DeFi có thể hạn chế tác động đến mã thông báo cụ thể đó. Binance lưu trữ cặp giao dịch lớn thứ hai cho USDC so với USDT, với khối lượng giao dịch 124,4 triệu đô la trong ngày qua. Đó là trong tổng số khoảng 5,8 tỷ đô la trong khối lượng 24 giờ, theo dữ liệu của CoinGecko cập nhật mới nhất

USDC cũng chứng kiến ​​hoạt động trên chuỗi nhiều nhất, Binance BUSD là stablecoin lớn thứ ba tính theo tổng nguồn cung, đạt 20,64 tỷ đô la trong khối lượng trên chuỗi vào tháng trước so với 352,6 tỷ đô la của USDC.

Để cập nhật tin tức Crypto hàng ngày cũng như theo dõi các kiến thức liên quan đến crypto và đọc các bài viết review đánh giá của các dự án tiềm năng hãy truy cập Coinmarketcap News hàng ngày nhé

Đọc Thêm: BTRST Token Là Gì? Dự Án Web3 Về Mảng Hỗ Trợ Nhân Tài Liệu Có Cạnh Tranh Được Với Các Công Ty Truyền Thống

Content Protection by DMCA.com
Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *